Why multi-touch Tech may be the ideal match for the office,?
Why multi-touch Tech may be the ideal match for the office,?

Why multi-touch Tech may be the ideal match for the office,?

ทำไม multi-touch Tech จึงเหมาะกับสำนักงาน

พนักงานฝ่ายผลิตเกือบทุกคนมีความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมเทคโนโลยีมัลติทัชทั้งหมดสำหรับระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม Smart Glass technology เราสร้างการใช้งานในชีวิตประจำวันของเรา ตัวอย่างเช่น แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน งานต่างๆ เช่น การตรวจสอบอีเมลเพื่อหางาน การได้รับข้อมูลบริษัทนั้นสามารถทำได้อย่างรวดเร็วด้วยโทรศัพท์มือถือ หรือใช้วิธีแล็ปท็อปหรือแล็ปท็อปบางประเภท Human Machine Interface (HMI) ดังกล่าวดึงดูดระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมผ่านการใช้โซลูชันมัลติทัชในสำนักงาน ภายในขอบเขตการค้า เทคโนโลยีมีข้อดีมากมายในการจัดหา เช่น ฮาร์ดแวร์ที่มีราคาค่อนข้างถูก และความสามารถในการ ทำงานและเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ควบคู่ไปกับความคุ้นเคยที่แทบจะเป็นสากลโดยใช้เทคโนโลยีนี้ และการใช้ทั้งสองวิธี HMI กับเทคโนโลยีทั้งหมดนั้นให้ข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมนอกเหนือจากที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้

Variables Why Multi-Touch Technology is Gaining Prominence - Inspiration  Day 2012

วิธีที่ดีที่สุด นวัตกรรมเทคโนโลยี Multi-touch แตกต่างจากหน้าจอสัมผัสทั่วไป? เป็นเรื่องที่ค่อนข้างแพร่หลายที่จะทำให้เกิดความสับสนเกี่ยวกับมัลติทัชและหน้าจอสัมผัสเท่านั้น กระจกขุ่น ผู้ชายและผู้หญิงจำนวนมากเชื่อในสิ่งเดียวกันเนื่องจากขาดข้อมูลที่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม แอปหน้าจอสัมผัสทั่วไปใช้เพียงการสัมผัสเพื่อรับหลายหน้าจอ เห็นได้ชัดว่าช่วยลดความซับซ้อนของฮาร์ดแวร์ เช่น แป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ชี้ตำแหน่ง เช่น เมาส์ แม้ว่าในทางกลับกัน หน้าจอมัลติทัชจะให้ประโยชน์เพิ่มเติมเหนือหน้าจอสัมผัสแบบเดิม

เหตุใดนวัตกรรมเทคโนโลยีมัลติทัชจึงสมบูรณ์แบบสำหรับทั้งระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม

1. ค่าใช้จ่ายในการดำเนินการต่ำ: เทคโนโลยีผู้บริโภคเต็มไปด้วยวิศวกรรมที่สดใหม่มากมาย เทคโนโลยีเหล่านี้หลายอย่างสามารถยืดหยุ่นได้ง่ายแม้ว่าบางเทคโนโลยีจะไม่เป็นเช่นนั้น ความต้องการบางส่วนต้องเปลี่ยนกระบวนทัศน์หรือการลงทุนที่สำคัญซึ่งมีมากกว่าข้อได้เปรียบของเทคโนโลยีใหม่เท่านั้น แต่มัลติทัชสำหรับ HMI อาจเป็นเพียงเทคโนโลยีที่ให้ผลประโยชน์ที่แท้จริง ลบความต้องการการตัดสินใจด้านค่าใช้จ่ายที่สำคัญ หรือเปลี่ยนเทคนิคด้านแรงงานที่มีอยู่ ตัวอย่างเช่น การมาของโปรแกรมต่างๆ เช่น แพลตฟอร์มการทำงานของ Windows 7 โดยใช้ทักษะการเขียนโปรแกรมแบบมัลติทัชในตัว ได้ทำให้ง่ายขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีนี้ในแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน จะไม่เรียกค่าใช้จ่ายราคาแพงในส่วนประกอบ

The advances in multi-touch technology - GRiD Defence Systems

2. เวลาและราคาการศึกษาสลิมมิ่ง: ผู้ปฏิบัติงานสูงอายุจะทำการเติมยางในอัตราที่มากขึ้นและประเภทที่อายุน้อยกว่าจะมาถึงระยะเริ่มต้น ประการแรก พวกเขาต้องได้รับการฝึกอบรมก่อนที่จะสามารถแทนที่พนักงานที่มีความรู้ได้ โดยธรรมชาติแล้ว ธุรกิจต้องการลดค่าใช้จ่ายและช่วงเวลาในการทำงานลง อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่รู้จักแนวทางที่เหมาะสมที่สุดที่จะทำ การใช้โซลูชั่นมัลติทัชในนวัตกรรมสำนักงานอาจจบลงได้ประโยชน์ ในขณะที่พนักงานรุ่นเยาว์ส่วนใหญ่มีความรู้มากมายเกี่ยวกับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนด้วย ดังนั้น ในไม่ช้าพวกเขาจะใช้ท่าทางสัมผัสแบบมัลติทัชสำหรับเทคนิค HMI ทั้งสองอย่าง . ขั้นตอนนี้เป็นไปตามสัญชาตญาณและสามารถได้ยินได้อย่างแน่นอน

3. เหมาะสมกับการเจ็บป่วยทางอุตสาหกรรมโดยเนื้อแท้: อุปกรณ์ ใช้งานเมาส์และคีย์บอร์ดให้เกิดประโยชน์สูงสุดซึ่งสามารถสัมผัสกับมลภาวะในฝุ่น และน้ำไม่สามารถเข้ากับรูปแบบและสไตล์ของหน้าจอมัลติทัชได้ ไม่มีส่วนประกอบที่เคลื่อนไหวและดังนั้นจึงเหมาะสมกว่า ในที่สุดมันก็ช่วยเพิ่มอายุขัยทั้งหมดของ Gear นี้ อุปกรณ์นอกชั้นวางอาจใช้จากพื้นที่โดยไม่ต้องมีขั้นตอนการป้องกันเพิ่มเติมใดๆ ในกรณีใด ๆ มันเป็นทางเลือกที่มีต้นทุนน้อยกว่า ในทางตรงกันข้ามกับแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์สวิตช์ที่เรียกเก็บเงินเป็นจำนวนมากในขณะที่ช่วยเหลือพวกเขาในพื้นที่อันตรายเช่นโซน 1 ) หรือ 2 สอง หน้าจอ HMI แบบมัลติทัช มีแผ่นป้องกันน้ำจืดหรือแก้วที่ป้องกันน้ำกระเซ็น ความสกปรก และอุณหภูมิที่รุนแรง